Real Madrid đã tìm cách ký hợp đồng với Giorgi Mamardashvili từ câu lạc bộ đồng hương ở La Liga là valenciafc theo một hợp đồng cho mượn, nhưng Los Che đã từ chối cách tiếp cận này.
Theo Hugo Ballester trên COPE, Giorgi Mamardashvili là mục tiêu được Real Madrid quan tâm trong mùa hè này. Los Blancos đưa ra mức phí cho mượn 5 triệu euro kèm theo điều khoản mua lại bắt buộc trị giá hơn 20 triệu euro. Nhưng đội hình Valencia đã không chấp nhận lời đề nghị này, với sự từ chối thẳng thừng từ chủ sở hữu Peter Lim.

Giorgi Mamardashvili đã khẳng định mình là một trong những thủ môn xuất sắc nhất La Liga kể từ khi gia nhập Valencia. Tuyển thủ Gruzia đã trải qua những năm tháng trưởng thành tại quê hương trước khi đến Tây Ban Nha vào tháng 7 năm 2021. Và sau 6 tháng được cho mượn tại Mestalla, anh hoàn tất vụ chuyển nhượng vĩnh viễn vào tháng 1 năm 2022.

Cho đến nay, cầu thủ 22 tuổi này đã ra sân 64 trận cho valenciafc , giữ sạch lưới 18 trận. Và anh ấy là một trong những lý do giúp valenciafc  tránh xuống hạng trong hai mùa giải gần đây. Nhưng với việc Los Che đang gặp khó khăn về mặt tài chính, Mamardashvili có thể là một trong những con bò sữa tại Mestalla.

onbet Các báo cáo gần đây đã tuyên bố rằng Valencia sẽ tìm cách kiếm tiền từ anh ấy vào mùa hè này. Trong khi đó, thủ môn trẻ không thiếu người theo đuổi, với một số câu lạc bộ từ Premier League bày tỏ sự quan tâm đến anh. Và anh ấy cũng đã từng là mục tiêu của đối thủ nặng ký La Liga Real Madrid.

Merengues đã bắt đầu tìm kiếm thủ môn trong tuần này sau khi Thibaut Courtois dính chấn thương đầu gối dài hạn trong lúc tập luyện. Và một số ứng cử viên, bao gồm cả Giorgi Mamardashvili, đã xuất hiện trên radar của Real Madrid. Nhưng gã khổng lồ Tây Ban Nha đã thất bại trong nỗ lực ký hợp đồng với thủ thành Valencia.

Real Madrid đưa ra một bản hợp đồng cho mượn kèm theo điều khoản mua đứt bắt buộc. Họ đề xuất mức phí cho vay là 5 triệu euro, với điều khoản nghĩa vụ phải mua trị giá hơn 20 triệu euro. Nhưng Valencia đã không chấp nhận giá thầu, với việc valenciafc từ chối cách tiếp cận.

Dù sao thì việc bị từ chối cũng không thành vấn đề, vì Kepa Arrizabalaga đang chuẩn bị gia nhập Real Madrid. Về phía valenciafc , sẽ rất thú vị để xem liệu họ có thể cân bằng sổ sách bằng cách bán Mamardashvili trong những ngày tới hay không.

XEM THÊM :

nhà cái uy tín hàng đầu onbet