Valencia hôm nay quan tâm đến Tanguy Ndombele, với bản hợp đồng kỷ lục của Tottenham không nằm trong kế hoạch của Ange Postecoglou cho mùa giải.
Theo Fichajes, câu lạc bộ La Liga, Valencia hy vọng sẽ đạt được thỏa thuận với Tottenham cho tiền vệ không mong muốn Tanguy Ndombele. Tuyển thủ Pháp không góp mặt trong kế hoạch của Ange Postecoglou cho mùa giải, vì Los Che có thể đưa ra một lối thoát cho bản hợp đồng kỷ lục của Spurs.

Tottenham có thể đã thực hiện một số hoạt động kinh doanh sáng tạo trong cửa sổ này và tích hợp một số ngôi sao khác của họ vào hỗn hợp. Nhưng họ vẫn còn nhiều việc phải làm với những người hướng ngoại. Ange Postecoglou đã khởi đầu mùa giải rực rỡ, với chiến thắng trước Manchester United làm nổi bật sự tiến bộ của đội bóng dưới thời HLV người Úc.

Người quản lý có một hàng tiền vệ cồng kềnh, và câu lạc bộ phải giảm tải một số cầu thủ trước thời hạn chuyển nhượng. Đứng đầu trong số đó là bản hợp đồng trị giá 62 triệu euro Tanguy Ndombele, với cầu thủ người Pháp không nằm trong kế hoạch của Postecoglou cho mùa giải.

Có thông tin cho rằng Postecoglou đã tức giận với thái độ của anh ấy và yêu cầu câu lạc bộ bán anh ấy. Trong khi những câu chuyện đó vẫn chưa được xác nhận, tiền vệ của Tottenham không có tương lai ở câu lạc bộ, bất chấp thời gian cho mượn khá tốt ở Napoli mùa giải trước.

Đã có những câu lạc bộ xem xét Ndombele từ Pháp, với Rennes là một trong những đội quan tâm, nhưng bây giờ, valenciafc có vẻ hy vọng. Los Che rất muốn củng cố đội bóng của họ bằng một tiền vệ mới sau khi để mất Yunus Musah vào tay AC Milan.

Họ chắc chắn không đủ khả năng chi trả những gì Tottenham có thể yêu cầu một thỏa thuận vĩnh viễn nhưng có thể mở cửa cho mượn. Sự khao khát của Spurs trong việc di chuyển tiền vệ này càng sớm càng tốt có thể có lợi cho valenciafc khi họ tìm kiếm sự hiện diện giàu kinh nghiệm cho đội trẻ của mình.

Mặc dù việc chuyển đến valenciafc dường như là có thể, nhưng Ndombele có thể chờ đợi để đánh giá nhiều lời đề nghị hơn. Spurs hy vọng sẽ hoàn tất một lối thoát cho anh ấy và những ngôi sao khác như Giovani Lo Celso và Pierre-Emile Hojbjerg, trong khi Atletico Madrid vẫn quan tâm đến cầu thủ sau.

Về phần Ndombele, Tottenham cần thanh lý tiền vệ không thấy tương lai ở Bắc London. Liệu anh ấy có chuyển đến valenciafc hay không vẫn là câu hỏi. Nhưng nếu một câu lạc bộ tên tuổi khác đến, thỏa thuận với phía Tây Ban Nha có thể không thành hiện thực.

XEM THÊM :

Valencia Tự Hào Vượt Qua Sự Cố, Kháng Án Cấm CĐV Sau Sự Việc Phân Biệt Chủng Tộc Với Vinicius